Giảm giá!

Máy quay FDR-AXP35

Giá: 230,000 VND GNY: 240,000₫

Điện thoại Sam sung IC-F2000 có độ dày chỉ 24,5mm(0,96 in) với vỏ chống nước chuẩn IP67. Máy thu phát vô tuyến chịu được độ sâu 1m nước trong vòng 30 phút. Cấu trúc kín bụi ngăn xập nhập và đáp ứng tiêu chuẩn MIL STD 810.

Màn hình LCD 3.0 inch sắc nét

Điểm nổi bật nhất của máy ảnh Canon EOS 700D là màn hình LCD 3.0 inch sắc nét được thiết kế đặc biệt kiểu khớp nối với khả năng xoay linh hoạt cho phép bạn xoay màn hình ở hầu hết các góc chụp với độ phân giải lên tới 18Megapixel.

Cảm biến cỡ lớn APS-C18 triệu điểm ảnh
Cảm biến cỡ lớn APS-C18 triệu điểm ảnh

Cảm biến cỡ lớn APS-C18 triệu điểm ảnh, bộ xử lí hình ảnh cao cấp Digic 4 và khả năng khử nhiễu tốt ở ISO cao cho những shot hình cực nhanh trong thời gian cực ngắn với chất lượng thật trong từng chi tiết và mịn trên từng phân tử ảnh.

Quay phim Full HD
Quay phim Full HD

Canon EOS 700D hỗ trợ quay phim Full HD với chất lượng tốt nhất 1080p cho phép vừa chụp vừa quay phim hiệu quả, lưu giữ nguyên vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Chế độ chụp ảnh thông minh tự động
Chế độ chụp ảnh thông minh tự động

Chế độ chụp ảnh thông minh tự động Scene Intelligent Autothay thế Full Auto trước đây khẳng định tính ưu việt của hệ thống nhận diện cảnh chụp, thân thiện với người dùng.

Các nút điều chỉnh được thiết kế hợp lý
Các nút điều chỉnh được thiết kế hợp lý

Nút điều chỉnh chuyên dụng nhanh Quick Control rút ngắn thao tác và tạo nên sự dễ dàngcho người dùng trong việc thay đổi liên tục hình ảnh .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quay FDR-AXP35”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *